GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sao Việt Tuyên Quang được thành lập năm 2005, là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nông, lâm sản, thức ăn chăn nuôi, cung cấp dịch vụ vận tải lớn và uy tín trong nước. Gần 20 năm hoạt động với phương châm “Hoạt động vì sự phát triển bền vững cùng khách hàng”, lấy uy tín đặt lên hàng đầu, Sao Việt luôn gắn liền với các hoạt động đổi mới sáng tạo từ xây dựng, liên kết hợp tác với người nông dân, các nhà khoa học, gắn kết từ khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ để phát triển cho đến việc áp dụng khoa học, công nghệ sản xuất hiện đại, đa dạng hóa ngành nghề với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong chế biến nông, lâm sản ở Việt Nam và trên thị trường các nước lân cận.

Sao Việt đã không ngừng đổi mới công nghệ, sáng tạo, ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Sao Việt còn luôn đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ người nông dân và làm tốt vai trò, trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng trên tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Khởi đầu tại Việt Nam với lĩnh vực thu mua và chế biến nông sản, Sao Việt đã phát triển mạnh mẽ trở thành 1 doanh nghiệp kinh doanh đa ngành với hệ sinh thái toàn diện từ: Nông nghiệp, chế biến nông sản, cung cấp thức ăn chăn nuôi, vật tư nông nghiệp đến lâm nghiệp, hỗ trợ trồng và chăm sóc rừng, khai thác gỗ, chế biến lâm sản, cung cấp vật tư xây dựng và vận tải hàng hoá phục vụ giao thương.

Sao Việt đầu tư và tổ chức sản xuất kinh doanh theo mô hình khép kín. Từ khâu hỗ trợ đầu tư phát triển vùng nguyên liệu, có tổ khai thác, hệ thống cơ sở sơ chế, hệ thống vận chuyển và đầu ra cuối cùng của nông, lâm sản. Tận dụng mối quan hệ hai chiều và kết nối ngược lại những sản phẩm được sản xuất từ các nhà máy tới tay người nông dân vì thế tận dụng cước vận chuyển và các chi phí khác, đã đem lại hiệu quả kinh tế cho cả doanh nghiệp và người dân.

Bên cạnh các lĩnh vực kinh doanh truyền thống vẫn tiếp tục trên đà tăng trưởng, Sao Việt đang đầu tư, triển khai nhiều dự án phát triển kinh tế nông thôn nhằm tăng cường mối liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm tại các địa phương, các tỉnh lân cận và các dự án ứng dụng khoa học kỹ thuật, phát triển công nghệ sản xuất mới, tạo ra các sản phẩm có giá trị cao, có sức cạnh tranh trong và ngoài nước.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

Kinh doanh và sản xuất các sản phẩm từ gỗ rừng trồng: Hỗ trợ trồng và chăm sóc rừng, khai thác gỗ, sản xuất gỗ xẻ, gỗ lạng, ván bóc, ván ép, ván mỏng và viên nén mùn cưa, băm dăm nguyên liệu từ gỗ (cành củi)…

Mua bán, chế biến các mặt hàng nông sản: Lúa, gạo, lạc, sắn, ngô, thóc, đậu tương…

Cung cấp thức ăn chăn nuôi và con giống gia súc, gia cầm và thủy sản. Phân phối vật tư nông nghiệp 

Cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ.

NHỮNG DẤU MỐC QUAN TRỌNG

THỜI GIAN

Thành lập công ty TNHH Sao Việt Tuyên Quang

Xây dựng nhà máy chế biến nông sản tại xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

Xây dựng nhà máy chế biến và bảo quản hàng nông sản tại cụm công nghiệp An Thịnh, xã Phúc Thịnh, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang.

Xây dựng nhà máy chế biến gỗ ván ép tại khu công nghiệp Long Bình An, phường Đội Cấn, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp bằng các chiến lược phát triển bền vững.

SỨ MỆNH

Công ty TNHH Sao Việt Tuyên Quang luôn đồng hành cùng bà con nông dân. Hoạt động vì sự phát triển bền vững cùng khách hàng. Tạo ra sản phẩm nông lâm sản đảm bảo chất lượng , tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập cho người lao động, đóng góp ngân sách Nhà nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN: Sao Việt bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết

ĐẠO ĐỨC: Sao Việt luôn tuân thủ, thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức trong mọi hành động

ĐỔI MỚI: Sao Việt không ngừng học hỏi, tư duy sáng tạo, đổi mới công nghệ, tiếp thu các phương thức quản trị/kinh doanh mới để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

HỢP TÁC: Hợp tác trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, hỗ trợ, chia sẻ để cùng nhau phát triển. Đảm bảo sự cân bằng và hài hoà lợi ích giữa các bên.

THẤU HIỂU: Luôn luôn lắng nghe, chia sẻ để thấu hiểu nguyện vọng và yêu cầu chính đáng của đối tác, khách hàng.

TRÁCH NHIỆM: Sao Việt đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế bền vững của địa phương, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao đời sống công nhân viên.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Quan tâm xây dựng kế hoạch phát triển phát triển nguồn nhân lực, vùng nguyên liệu bền vững, đảm bảo sản xuất kinh doanh hiệu quả đi đôi với việc thực hiện trách nhiệm với xã hội, bảo vệ môi trường.