GẶP MẶT ĐẦU XUÂN – HAPPY DAY 2019

Ngày 23/02/2019 Công ty TNHH Sao Việt Tuyên Quang đã tổ chức Găp mặt đầu xuân – Happy Day 2019 tại nhà Hàng Sen Việt Tuyên Quang.
Buổi giao lưu đã vinh dự tiếp đón các Quý đối tác, Quý khách hàng, các chủ xưởng sản xuất nông lâm sản, các đại diện hợp tác xã, các bạn cộng tác viên thân thiết của Công ty Sao Việt Tuyên Quang trong 14 năm qua.
Buổi gặp mặt đầu xuân được diễn ra với các hoạt động vui chơi, giải trí và bữa tiệc buffet ấm cúng. Các món ăn Buffet do các đầu bếp hàng đầu của Nhà Hàng Sen Việt và chính các cán bộ công nhân viên công ty Sao Việt đã dày công chuẩn bị từ nhiều ngày trước đó. Trong buổi gặp mặt này đã có nhiều trò chơi vui nhộn, bốc thăm trúng thưởng cùng với những món quà nhỏ gửi tới những người chơi may mắn.
Qua buổi gặp mặt đầu xuân – Happy day 2019 Công ty TNHH Sao Việt Tuyên Quang mong muốn được gửi đến tất cả các quý vị – những khách hàng, đối tác, đại lý phân phối lời tri ân sâu sắc nhất, hi vọng sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp giữa tất cả chúng ta. Và cùng nhau hướng tới một năm mới 2019 với thật nhiều thành công mới!

            

CÔNG TY TNHH SAO VIỆT TUYÊN QUANG KÍNH CHÚC TẤT CẢ QUÝ ĐỐI TÁC, QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM MỚI AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *