Sáng ngày 6-1, tại số nhà 283, đường Quang Trung (T.P Tuyên Quang), Công ty CP Cam sành Hàm Yên tổ chức khai trương giới thiệu sản phẩm cam sành Hàm Yên. Mục đích là hướng cho khách hàng một kênh phân phối sản phẩm tin cậy và thuận tiện.

Giám đốc Công ty CP Cam sành Hàm Yên- ông Đoàn Xuân An (thứ 5 bên trái ảnh) giới thiệu sản phẩm và thương hiệu Cam Sành Hàm Yên với các đại biểu tại buổi khai trương cửa hàng.

Cách đây gần 1 năm (vào tháng 3- 2017) Công ty CP Cam sành Hàm Yên- thành viên Hội Doanh nghiệp huyện Hàm Yên được thành lập với số vốn điều lệ 12 tỷ đồng, do ông Đoàn Xuân An làm Giám đốc. Ngay sau khi thành lập, từ tháng 5-2017, Công ty CP Cam sành Hàm Yên đã triển khai dự án xây dựng chiến lược marketing online để phát triển thương hiệu Cam Sành Hàm Yên. Cùng với việc xây dựng chiến lược marketing online phát triển thương hiệu, Công ty đã liên kết, ký hợp đồng hợp tác được với hàng trăm hộ dân tại các xã trong vùng trồng cam để phân phối độc quyền sản phẩn phân bón cao cấp DAP Lào Cai, tổ chức các hội thảo giới thiệu sản phẩm, các mô hình trình diễn đến với bà con nhân dân.

Công ty CP Cam sành Hàm Yên đã phối hợp với các cơ quan chuyên môn của địa phương, cử cán bộ kỹ thuật trực tiếp của công ty có trình độ chuyên môn,  hướng dẫn miễn phí cho người dân trong vùng về kỹ chăm sóc, kỹ thuật thu hái, bảo quản và chế biến để làm ra sản phẩm Cam Sành có chất lượng tốt nhất. Công ty đã làm việc với một số doanh nghiệp và hệ thống phân phối lớn của các đơn vị, như: Công ty VinEco (Tập đoàn VinGroup); hệ thống siêu thị Saigoncoop (Quảng Ngãi); hệ thống nông nghiệp sạch Lam Sơn (Công ty CP Mía đường Thanh Hóa); hệ thống Nông nghiệp xanh…Qua đó góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, tạo nên thị trường tiêu thụ sản phẩm cam ổn định cho các hộ trồng cam trên địa bàn.

Hiện toàn huyện Hàm Yên hiện có trên 7.000 ha cam, trong đó 2/3 diện tích đã và đang cho thu hoạch. Từ năm 2012, Cam sành Hàm Yên đã có thương hiệu và được tôn vinh liên tiếp trong các năm 2013, 2014, như: Top 10 Trái cây nổi tiếng nhất Việt Nam; Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam; Sản phẩm Vàng nông nghiệp và PTNT Việt Nam…

Mục đích và tôn chỉ hành động của Công ty CP Cam sành Hàm Yên, là góp phần duy trì và phát triển thương hiệu “Cam sành Hàm Yên” giúp cho sản phẩm cam sành có chỗ đứng trên thị trường tiêu dùng không chỉ trong nước mà dần hướng ra thị trường quốc tế. Không ngừng đưa sản phẩm Cam sành sạch bệnh, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đến tay người tiêu dùng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *