Tập đoàn Neovia (Pháp) là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chiếm được lòng tin của người chăn nuôi Việt trong suốt những năm vừa qua.

Hiên tại Neovia Việt Nam đang trên đà phát triển với 05 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, trong đó có 02 nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản phục vụ cho thị trường trong nước cũng như xuất khẩu sang các nước như Philippine, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Bangladesh và Úc… và 03 trung tâm nghiên cứu (thủy sản, gia cầm, heo và thú cưng) cùng 01 phòng phân tích thí nghiệm độc lập. Tất cả các hoạt động của công ty xoay quanh việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối thức ăn hoàn chỉnh cho gia súc, gia cầm và thủy sản cùng với chăm sóc sức khỏe vật nuôi hiệu quả.

Đặc biệt, trong năm 2013 Neovia Việt Nam đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm thức ăn chăn nuôi mới thương hiệu Cofna. Cofna không chỉ là một dòng nhãn hiệu mới của công ty mà còn nổi bật khi được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài việc lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào với các chuẩn mực cao thì việc nghiên cứu công thức sao cho phù hợp với giống và điều kiện chăn nuôi của Việt Nam luôn là những yếu tố được Công ty đặt lên hàng đầu. Chính vì thế Cofna mang trong mình sứ mệnh đồng hành cùng người chăn nuôi Việt trong việc chăn nuôi gia súc, gia cầm ở mọi giai đoạn phát triển.

Mục tiêu mà nhãn hiệu thức ăn chăn nuôi Cofna hướng đến:

Hiện nay, các sản phẩm mang nhãn hiệu Cofna của tập đoàn Neovia Việt Nam bao gồm những dòng như:

– Thức ăn cho gia súc gồm có thức ăn cho heo con, heo nái, heo thịt…

– Thức ăn cho gia cầm như thức ăn cho gà, vịt, cút…

Trong đó các sản phẩm này đều đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường cũng như đem lại lợi nhuận tốt cho người chăn nuôi Việt. Cụ thể sản phẩm Cofna hướng đến những mục tiêu sau đây:

Thứ nhất, nâng cao sức đề kháng của vật nuôi lên mức cao nhất, phù hợp với từng giai đoạn phát triển, từ đó giảm tỷ lệ mắc bệnh xuống mức thấp nhất.

Thứ hai, Cofna hướng đến tiêu chí nâng cao chất lượng thịt của gia súc, gia cầm như vậy người chăn nuôi mới đạt được hiệu quả chăn nuôi tốt nhất, mang lại lợi nhuận cao.

Và mục tiêu cuối cùng của Cofna chính là hạ thấp hệ số tiêu tốn thức ăn để giảm được chi phí nhưng người chăn nuôi vẫn đạt được kết quả như mong muốn.

Công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi Cofna đạt chuẩn Châu Âu:

Các loại thức ăn chăn nuôi Cofna được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến Châu Âu. Quy trình sản xuất khắt khe từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến khâu sản xuất và thành phẩm.

Việc kiểm nghiệm và chọn lọc nguyên liệu được thực hiện bởi phòng nghiên cứu thí nghiệm Upscience Việt Nam. Với các thiết bị tối tân cùng đội đội ngũ kỹ sư/ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong nghề hơn 60 năm đã đánh giá, kiểm nghiệm và chọn được các nguyên liệu sản xuất đảm bảo chất lượng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nhãn hiệu Cofna còn được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ Pháp, Mexico, Việt Nam…thiết kế ra một công thức đặc biệt mang đến một sản phẩm hoàn hảo đến tay người chăn nuôi.

Đặc biệt, trong khâu thành phẩm các dòng thức ăn chăn nuôi hiệu Cofna còn được đánh giá thực nghiệm thông qua các trung tâm R&D của Neovia Việt Nam. Qua đó các sản phẩm được tối ưu hóa chất lượng, phù hợp với điều kiện địa lý địa phương, đặc tính di truyền của từng loài gia súc, gia cầm.

Các sản phẩm của Neovia Việt Nam, trong đó có nhãn hiệu Cofna đã được phân phối khắp cả nước. Như vậy, người chăn nuôi Việt có thể tìm thấy các sản phẩm của chúng tôi ở khắp các vùng, miền với chất lượng dịch vụ cao nhất cùng chính sách khách hàng tốt nhất.

Công Ty TNHH Sao Việt Tuyên Quang
+ Cung cấp số lượng lớn củ lạc nhân tươi, khô, lạc vỏ ( đậu phộng )
+ Bán sắn lát trắng, sắn cục, sắn khô số lượng lớn.
+Cung cấp ngô khô, bắp hạt số lượng lớn
+ Cung cấp các loại nông sản : Sắn, ngô, lạc, gạo,
+ Cung cấp gỗ dăm mảnh, gỗ tròn, gỗ pallet, thanh nan, ván bóc, viên nén gỗ số lượng lớn , tiêu chuẩn xuất khẩu.
SĐT :
Kinh doanh : 0868.490.555 – Cẩm Tú
: 0913.250.592 – Chị Thúy
https://www.saoviettq.com.vn
saoviettq@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *